Tìm hiểu máy lọc nước Trim Ion có an toàn không?

Sử dụng máy lọc nước là sản phẩm rất cần thiết để mang lại cuộc sống an toàn và khỏe mạnh. Sự xuất hiện của chiếc máy lọc nước Trim Ion với nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế thông minh, chức năng lọc nước hiệu quả đã giúp chúng ta có được giải pháp tạo nguồn nước sạch để sử dụng. Vậy máy lọc nước Trim Ion có an toàn không?

1. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế Nhật Bản

 Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế Nhật Bản
Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế Nhật Bản

Các chuyên gia trong Bộ Y tế Nhật Bản đã chứng minh chiếc máy lọc nước Trim Ion có khả năng giúp người dùng phòng ngừa hiệu quả nhiều căn bệnh mãn tính.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nguồn nước được lọc bởi máy Trim Ion sẽ giảm thiểu nguy cơ mắc các căn bệnh như gout, bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hoặc tiểu đường.

Nguyên nhân là do chiếc máy này giúp lượng khoáng chất tự nhiên có trong nguồn nước được tăng lên đến 20% so với sử dụng loại máy lọc nước thông thường. Chính những loại khoáng chất cần thiết này sẽ giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh, sức đề kháng được cải thiện.

2. Sản phẩm được tạo nên từ những nguyên liệu an toàn tuyệt đối

Sản phẩm được tạo nên từ những nguyên liệu an toàn tuyệt đối
Sản phẩm được tạo nên từ những nguyên liệu an toàn tuyệt đối

Nếu bạn vẫn phân vân máy lọc nước Trim Ion có an toàn không? thì khi biết được thành phần cấu tạo của chiếc máy bạn sẽ hoàn toàn an tâm.

Phần lõi lọc nước của chiếc máy Trim Ion được làm từ than hoạt tính kết cấu dạng phân tử nano và lớp màng vải không dệt giúp loại bỏ đến 13 chất độc tố và tạp chất theo đúng tiêu chuẩn JIS.

Bên cạnh đó, lõi lọc nước của chiếc máy này cũng nhận được được chứng nhận an toàn vệ sinh nghiêm ngặt – NSF do tổ chức NSF International cấp ở trên toàn thế giới.

Hệ điện cực của chiếc máy lọc nước Trim Ion được làm từ chất liệu titan phủ bạch kim với công nghệ làm sạch kép giúp điện cực có thể tự động làm sạch và kéo dài tuổi thọ lên đến 15 năm.

3. Máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe

Với việc tạo ra nguồn nước nhiều khoáng chất, máy lọc nước Trim Ion chính là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe.

Nguồn nước dồi dào hydrogen, chống oxy hóa hiệu quả

Máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe
Máy lọc nước tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe

Nguồn nước được tạo ra từ chiếc máy lọc nước Trim Ion có hàm lượng phân tử hydrogen cao lên đến âm 1500mV. Hydrogen được biết đến là một chất có khả năng chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng nguồn nước này sẽ giúp chống lại các gốc tự do – thủ phạm hàng đầu gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch hoặc cao huyết áp.

Theo các chuyên gia y tế mỗi ngày cơ thể chúng ta sẽ phải đối mặt đến hơn 10.000 gốc tự do khác nhau chính vì thế dùng máy lọc nước Trim Ion để tạo ra nguồn nước có hàm lượng hydrogen cao chính là giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe.

Nguồn nước giàu vi khoáng

Nguồn nước giàu vi khoáng
Nguồn nước giàu vi khoáng

Máy lọc nước Trim Ion giúp bảo toàn nguyên các vi khoáng tự nhiên trong nguồn nước như kem, canxi, natri cho cơ thể bạn để duy trì trạng thái khỏe mạnh và ổn định.

Thúc đẩy thải độc cơ thể

Các phân tử nước tạo ra từ máy lọc Trim Ion có kích cỡ chỉ bằng ⅕ phân tử nước bình thường nên chúng dễ thẩm thấu vào tế bào thực hiện chức năng cấp nước và thải độc nhanh chóng cho cơ thể, hỗ trợ hệ bài tiết hoạt động hiệu quả.

Mong rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề máy lọc nước Trim Ion có an toàn không? Để được tư vấn mua máy lọc nước TRim Ion chính hãng chất lượng hãy nhanh chóng truy cập vào trang web Trim.com.vn hoặc liên hệ hotline 096.505.1188.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *