Những lưu ý trong cách sử dụng máy lọc nước Trim Ion

Trim ion Grace cung cấp nguồn nước tốt cho sức khỏe

Trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì việc có một chiếc máy lọc nước trong nhà là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay máy lọc nước Trim Ion đang được rất nhiều người yêu thích và truyền tai nhau về những công dụng của nó. Để sử dụng trọn vẹn công dụng của máy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng máy lọc nước Trim Ion.

1. Tìm hiểu qua về máy lọc nước Trim Ion

Trim ion Grace cung cấp nguồn nước tốt cho sức khỏe
Trim ion Grace cung cấp nguồn nước tốt cho sức khỏe

Trim Ion là một sản phẩm máy lọc nước đến từ Nhật Bản. Tại đây, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng bởi nó được sử dụng công nghệ điện cực, độ bền và khả năng chống oxy hóa cao. Hơn thế nữa, kiểu dáng của nó rất sang trọng và hiện đại.

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại dòng sản phẩm này cho thấy khả năng lọc nước là cực kì tốt. Nó giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện được sức khỏe của người tiêu dùng.

Loại máy này có giá thành cao hơn so với các dòng máy thông thường nhưng nếu xét theo lợi ích mà nó mang lại thì mức giá từ 40 triệu đến 130 triệu cho 1 sản phẩm là hoàn toàn hợp lý.

 2. Lưu ý trong cách sử dụng máy lọc nước Trim Ion

Máy lọc nước Trim Ion có bộ lọc thô KatoSui. Để phù hợp với nguồn nước của Việt Nam, các chuyên gia Nhật Bản đã phải thiết lập cấu hình riêng giúp khử vi khuẩn, khử mùi vị hóa học, lọc sạch tạp chất và làm tăng lượng khoáng chất có lợi lên 20%. Tuy nhiên, để sử dụng máy đúng cách và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm bạn nên chú ý tới những điểm sau.

Lựa chọn vị trí phù hợp

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước Trim-ion phù hợp
Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước Trim-ion phù hợp

Máy lọc nước Trim Ion có thiết kế tương đối nhỏ gọn, bạn có thể đặt chúng ngay trên bề mặt bàn bếp hoặc đặt bên dưới tủ bếp. Tuy nhiên, dù đặt ở vị trí nào thì bạn cũng lưu ý đặt ở vị trí phù hợp, tránh được những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến máy.

Những vị trí nên đặt máy là nơi gần nguồn dẫn nước vào, gần ổ cắm điện cũng như thuận tiện với đường nước xả. Máy sẽ hoạt động tốt nhất ở những vị trí mà nguồn nước ngang bằng hoặc thấp hơn máy không quá 3 mét.

Những vị trí nên tránh đặt máy là nơi chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời hay nơi có nhiệt độ cao.

Chẳng hạn nếu bạn để quá gần bếp đun nấu có thể khiến dầu mỡ bắn vào làm bẩn máy. Hoặc nếu để ở nơi ẩm thấp máy cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

Việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ kiện của máy

Lắp đặt phù hợp để thay thế phụ kiện
Lắp đặt phù hợp để thay thế phụ kiện

Việc lắp đặt máy lọc nước Trim Ion với những người thợ lành nghề thì không có gì khó khăn. Vì vậy, bạn hãy để công việc này cho những người có chuyên môn. Bản thân họ cũng sẽ tư vấn được cho bạn xem nên đặt máy ở vị trí nào thì hợp lý.

Mặc dù máy có sử dụng hệ điện cực Titan phủ Bạch Kim khó bám bẩn cùng với công nghệ độc quyền Double Auto – Change Crossline làm sạch tự động có thể tự động rửa điện cực nhưng bạn vẫn nên đặt lịch để được kiểm tra máy thường xuyên. Việc này giúp bạn đảm bảo được máy lọc nước gia đình luôn hoạt động tốt.

Việc kiểm tra máy định kỳ cũng giúp bạn kịp thời phát hiện được hỏng hóc và sửa chữa kịp thời. Nếu cần phải thay thế phụ tùng, bạn nên quay lại nơi đã mua máy để mua được hàng chính hãng, tránh mua phải hàng nhái sẽ làm giảm chất lượng của máy.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua về sản phẩm cũng như cách sử dụng máy lọc nước Trim Ion rồi. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm này hãy truy cập vào website https://trim.com.vn hoặc gọi đến số hotline 096.505.1188.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *