Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Trim ion

Nguồn nước có thành phần Hydrogen dồi dào

Máy lọc nước điện giải đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nước tiên tiến trên thế giới. Một trong số những dòng máy lọc nước điện giải được ưa chuộng nhất hiện nay là Trim Ion. Sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại, mang lại nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe và đặc biệt là tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Trim ion rất tốt.

Tỷ lệ nước thải nhỏ nhờ công nghệ tạo máy lọc nước Trim ion

Giải pháp lọc nước mới theo công nghệ điện giải
Giải pháp lọc nước mới theo công nghệ điện giải

Máy lọc nước Trim ion sử dụng công nghệ về bản điện cực Titan phủ Platinum độc quyền, khó bám bẩn và công nghệ làm sạch tự động khép kín. Điều này giúp cho hệ thống có thể tự động vệ sinh điện cực,  giúp tuổi thọ điện cực kéo dài hơn 15 năm mà vẫn giữ nguyên tính năng của máy.

Tạo ra nhiều loại nước khác nhau

Qua quá trình điện phân, máy lọc nước Trim ion có khả năng tạo ra 8 loại nước khác nhau có độ PH khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tỷ lệ nước thải nhỏ, khả năng tiết kiệm nước vượt trội

Xem thêm: Giới Thiệu Máy Lọc Nước Điện Giải Kangen Nhật Bản

Nguyên tắc hoạt động của máy tạo nước ion kiềm Trim ion là tách riêng nước kiềm, nước axit và nước trung tính. Tỷ lệ nước kiềm để sử dụng với lượng nước axit thải ra là 5:1. Đây là tỷ lệ nước dùng và nước thải nhỏ nhất trong tất cả các loại máy ion kiềm có mặt trên thị trường.

Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Trim ion và nước dùng nhỏ nhất trên thị trường
Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Trim ion và nước dùng nhỏ nhất trên thị trường

Nguồn nước ion kiềm đã loại bỏ 16 tạp chất, giữ nguyên khoáng chất và còn tăng 20% lượng vi khoáng chất trong nước, giúp cải thiện sức khỏe cho người dùng. Trong khi đó nguồn tạp chất và axit được loại bỏ vẫn có thể tận dụng để dùng trong việc giặt giũ, vệ sinh. Điều này giúp cho người dùng tận dụng được tối ưu tất cả các nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước Trim ion.

Công suất hoạt động lớn

Công suất hoạt động của máy lọc nước Trim ion khá cao 4lít/phút tương đương với 240 lít/giờ. Nguồn nước tạo ra sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt của cả gia đình.  

Đặc biệt với công nghệ an toàn, chống quá áp, chống rò rỉ nước, hệ thống tự động điều chỉnh áp lực nước, chống bị nóng dài giúp cho máy lọc nước điện giải Trim ion có thể hoạt động bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích từ nước Trim ion

Nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước Trim ion có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và chỉ số chống oxi hóa lê tới 1500MV giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Loại nước này có sẽ có công dụng tốt nhất khi người dùng uống trực tiếp nước lấy từ máy lọc Trim ion. Một số lợi ích cụ thể từ nước Trim ion đó là:

        Giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể: các cụm phân tử nhỏ có trong nước sẽ giúp đánh bật những độc tố ra khỏi cơ thể, trả lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

        Làm đẹp cho da: chất hydro có được từ quá trình tạo ra nước sẽ giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, quá trình lão hóa của cơ thể. khi sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ giúp da dẻ hồng hào, săn chắc, các sắc tố nám, nhăn trên da sẽ bị đẩy lùi giúp da bạn luôn trẻ trung.

Lợi ích của nước Trim ion
Lợi ích của nước Trim ion

        Tăng cường khoáng chất cho cơ thể: Nhờ quá trình hoạt động của máy mà lượng khoáng chất được sản sinh ra nhiều hơn so với nước uống thông thường. Những khoáng chất này đi vào cơ thể khỏe mạnh hơn.

        Ngoài ra nước ion kiềm còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, bảo vệ hệ thần kinh, ngăn ngừa ung thư, điều trị tiểu đường,… và nhiều bệnh tật khác.

Máy lọc nước Trim ion đã được tích hợp công nghệ điện giải hiện đại, giúp cho quá trình lọc nước hiệu quả và tiết kiệm. Các độc tố và chất thải được loại bỏ và giữ lại các dưỡng chất tốt cho cơ thể. Vì thế, máy lọc nước Trim ion đang trở thành một xu thế lựa chọn của mọi nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *