Xuất xứ của Máy lọc nước Trim ion

Máy lọc nước Trim ion

Là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng Máy lọc nước Trim ion đang được tiêu thụ với số lượng khá lớn thị trường Việt Nam. Tuy nhiên đối với một bộ phận khách hàng tiềm năng, loại máy lọc nước này vẫn còn khá lạ lẫm. Hãy cùng tham khảo xuất xứ của máy lọc nước này tại bài viết dưới đây.

Sử dụng máy lọc nước của tập đoàn Nihon Trim
Sử dụng máy lọc nước của tập đoàn Nihon Trim

Máy lọc nước Trim ion là gì?

Đây là nhóm các sản phẩm máy lọc nước thế hệ hiện đại, chúng cho ra 7 loại nước bảo vệ sức khỏe sau quá trình lọc. Các loại nước này được phân loại theo mức độ pH và có các công dụng khác nhau. Máy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và các vật liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. 

Máy lọc nước Trim ion
Máy lọc nước Trim ion

Xuất xứ của máy lọc Trim ion

Là một sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại thị trường Nhật Bản máy được đánh giá là sản phẩm hàng nội địa chất lượng hàng đầu tại đất nước này. Với thực trạng số tuổi thọ trung bình của người dân Nhật Bản khá cao thì có thể nhận định được chế độ sinh hoạt dưỡng sinh của Nhật bản có hiệu quả tốt như thế nào.

Do vậy mà sản phẩm máy lọc nước này đạt được sự tin tưởng rất lớn nhờ vào xuất xứ Nhật Bản. Bên cạnh đó Nhật luôn là quốc gia có chất lượng hàng hóa cao cấp, các sản phẩm của họ được sản xuất bởi quy trình tiêu chuẩn khắt khe.

Được sản xuất và kinh doanh bởi tập đoàn Nihon Trim – có thâm niên trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải hàng đầu Nhật Bản. Tập đoàn này chiếm 65% thị phần tại Nhật về sản phẩm máy điện giải.

Ngoài ra, Nihon Trim còn có công sáng lập Hiệp hội nước điện giải tại Nhật. Với cương vị là chủ tịch hiệp hội, tập đoàn có rất nhiều công lao, đóng góp khá lớn vào y tế và dân sinh của Nhật Bản.

Bên cạnh công nghệ điện giải, máy còn là thành quả thiết kế của các kỹ sư đến từ hãng Grohe – Đức về vòi nước cảm ứng có tuổi thọ lên đến 50 năm đối với các dòng máy cao cấp. Vòi nước cảm ứng rất sang trọng và tiện lợi khi sử dụng.

Máy lọc nước Trim ion được sản xuất 100% tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng máy móc khi mua hàng. 

Máy lọc nước Trim ion Neo
Máy lọc nước Trim ion Neo

Những ai nên mua máy lọc nước Trim ion?

Các gia đình nên sử dụng máy để dùng cho mục đích sử dụng nước sinh hoạt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình. Hiệu quả lọc nước của máy cho ra 7 loại nước giúp cho gia đình có những loại nước thích hợp nhất cho nhu cầu của mình. Đặc biệt là hiệu quả từ việc loại bỏ vi khuẩn, chì, kim loại, các tạp chất từ môi trường bị ô nhiễm…

Xem thêm: Khả năng chống oxy hoá của các loại nước và khả năng thẩm thấu của nước Kangen

Trung tâm y tế như phòng khám hay bệnh viện là nơi đáng sử dụng máy lọc nước này để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Bởi vì kết quả nghiên cứu của nhà sản xuất đã sản xuất máy có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị một số loại bệnh lý. Một số hiệu quả của việc sử dụng máy lọc nước Trim ion là:

  • Chống lão hóa
  • Bảo vệ hệ thần kinh
  • Chống viêm
  • Giảm cholesterol
  • Giảm đường trong máu
  • Ngăn ngừa ung thư
  • Dưỡng da
  • Và một số bệnh lý về tim mạch, thận…

Ngoài ra một số địa điểm như Spa, trung tâm thương mại, showroom, trường học, cơ sở giáo dục… cũng nên mua sắm sản phẩm máy lọc nước này để gia tăng danh tiếng và tạo hiệu quả thân thiện. Những hiệu quả mà hành động này là rất khả quan cho mục đích hoạt động của các cơ sở này.

Mua sắm sản phẩm máy lọc nước Trim ion tại một trong các địa điểm như: 155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh; 55 Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết các thông tin về sản phẩm tại những địa điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *