Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Trim ion có tốt không?

Nguồn nước Trim ion giàu tính kiềm

Máy lọc nước Trim ion là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Nhật Bản rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Loại máy này giúp tạo nên một nguồn nước đảm bảo cho người sử dụng. Nhưng một điều khiến nhiều người băn khoăn là uống nước trực tiếp từ máy lọc nước này có tốt không? Để giải đáp băn khoăn đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này.

Trim ion thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Nhật Bản
Trim ion thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Nhật Bản

Đặc điểm của nguồn nước sau khi qua máy lọc nước Trim ion

Muốn biết liệu chúng ta có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không thì chúng ta phải xem nguồn nước Trim ion có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm của nguồn nước Trim ion
Đặc điểm của nguồn nước Trim ion

Nguồn nước dồi dào Hydrogen

Một trong những đặc điểm nổi bật của nguồn nước Trim ion đó chính là dồi dào các phân tử hydro hay còn gọi là hydrogen. Đây là một chất có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc chống oxy hóa. 

Theo nhiều nghiên cứu thì trong nguồn nước Trim ion có chỉ số hydrogen là -1.500mV. Với chỉ số chống oxy hóa cao như vậy thì khi nạp lượng nước này vào cơ thể sẽ có thể loại bỏ các gốc tự do. Trong khi đó, gốc tự do là căn nguyên gây ra những bệnh như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp và thậm chí là ung thư. Chính vì vậy, khi sử dụng nguồn nước từ loại máy lọc nước này sẽ giúp phòng ngừa nhiều bệnh cũng như tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Nguồn nước giàu các khoáng chất tự nhiên

Nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên
Nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên

Nguồn nước Trim ion còn có đặc điểm là giàu các khoáng chất tự nhiên. Thông thường nguồn nước tạo ra từ các máy lọc nước thì lượng chất khoáng trong nước sẽ bị suy giảm đi. Nhưng với máy lọc nước Trim ion có công nghệ lọc nước hiện đại khiến cho lượng chất khoáng không những không bị suy giảm mà còn tăng lên được thêm 20%.

Những chất khoáng có trong nguồn nước Trim ion như Ca, Cu, Na, K, P, Zn… Đây đều là những chất khoáng giúp cho mọi hoạt động trong cơ thể luôn được suôn sẻ. Và từ đó, cơ thể người dùng khỏe mạnh hơn.

Nguồn nước giàu tính kiềm tự nhiên

Nguồn nước Trim ion giàu tính kiềm
Nguồn nước Trim ion giàu tính kiềm

Một đặc điểm nổi bật của nguồn nước sinh ra từ máy lọc nước này là giàu tính kiềm tự nhiên với ba mức PH là 8.5, 9, 9.5. Với đặc điểm này, khi sử dụng nguồn nước này sẽ giúp kiềm hóa trong cơ thể một cách hiệu quả. Bởi tính kiềm của nước sẽ giúp trung hòa các loại axit dư thừa trong cơ thể. Khi trung hòa được các loại axit này sẽ giúp ngăn chặn các căn bệnh mãn tính các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Nguồn nước chứa những phân tử siêu nhỏ

Đặc điểm của nước Trim ion đó là có chứa những phân tử siêu nhỏ chỉ có kích thước khoảng 0.5nm tức là chỉ bằng ⅕ so với các phân tử trong nước thông thường. Với kích thước siêu nhỏ này, các phân tử nước Trim ion sẽ len lỏi, thấm sâu vào trong từng tế bào. Khi vào trong các tế bào, các loại phân tử nước này sẽ giúp thải độc nhanh chóng và cấp nước để mọi hoạt động bài tiết diễn ra hiệu quả hơn.

Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Trim ion

Với những đặc điểm của nước Trim ion đã kể trên thì có thể thấy nguồn nước Trim ion là vô cùng tốt cho sức khỏe và mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ. Có thể kể đến như:

  • Nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Khả năng chống lão hóa cực tốt
  • Khả năng thải độc, thanh lọc cơ thể cực hiệu quả
  • Giúp phòng ngừa  và chữa trị nhiều căn bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch…

Với những đặc điểm nổi bật, hiệu quả tuyệt vời thì bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp ngay từ vòi của máy lọc nước Trim ion. Không cần phải qua khâu đun sôi, bạn có thể tận hưởng vị nước Trim ion tự nhiên mà không cần phải lo ngại các vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm: Giới Thiệu Máy Lọc Nước Điện Giải Kangen Nhật Bản

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giải đáp băn khoăn uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Trim ion có tốt không? Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn thấy được những hiệu quả tuyệt vời khi dùng nước Trim ion.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *