Máy lọc nước Trim Ion ngăn chặn ung thư bằng nguồn nước giàu khoáng chất

Nước Trim ion ngăn chặn ung thư

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, dòng sản phẩm Trim Ion luôn đi đầu về chất lượng và thiết kế. Rất nhiều gia đình tin dùng máy lọc nước điện giải này để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Nước ion kiềm của Trim Ion còn được biết đến là có thể ngăn ngừa ung thư. Vậy máy lọc nước Trim Ion ngăn chặn ung thư bằng cách nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về máy lọc nước Trim Ion

Giới thiệu về máy lọc nước Trim Ion
Giới thiệu về máy lọc nước Trim Ion

Máy lọc nước điện giải Trim Ion là một sản phẩm của tập đoàn Nihon Trim – một tập đoàn sức khỏe hàng đầu Nhật Bản. Trim Ion áp dụng công nghệ điện phân hiện đại để tạo ra nguồn nước ion kiềm.

Nước điện giải Trim Ion giàu vi khoáng tự nhiên được cho là rất tốt cho sức khỏe con người, có thể hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mãn tính nguy hiểm.

Nguyên lí của máy điện giải Trim Ion như sau: Nước thường được lọc qua bộ lọc của máy lọc nước Trim Ion. Màng lọc lọc hết vi khuẩn và tạp chất có trong nước, giữ lại chất khoáng tự nhiên. Sau đó nước sẽ được đưa tới buồng điện phân. Ở đây sẽ cho ra sản phẩm cuối cùng là nước ion kiềm.

Nguồn nước ion kiềm Trim Ion rất giàu hydro. Hiện Trim Ion đang là thương hiệu có chỉ số hydro trong nước cao nhất. Độ chống oxy hóa của nước Trim Ion cũng rất cao, lên đến gần -1500mV. Ngoài ra nước điện giải này giàu tính kiềm tự nhiên, có tác dụng trung hòa axit dư hiệu quả. Các phân tử của nước nhỏ hơn nhiều so với nước bình thường, hấp thu nhanh vào các tế bào, giúp cơ thể bài tiết tốt hơn.

2. Nước ion kiềm của Trim Ion có thể ngăn chặn căn bệnh ung thư

Nước Trim ion ngăn chặn ung thư
Nước Trim ion ngăn chặn ung thư

Ung thư là một căn bệnh mãn tính vô cùng nguy hiểm. Có rất nhiều tác nhân gây nên ung thư và cũng rất khó để chữa trị căn bệnh này. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa ung thư là cần thiết.

Để ngăn chặn căn bệnh mãn tính này, bạn nên có một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Các nghiên cứu cho thấy các bữa ăn hàng ngày với lượng chất bổ, vitamin, protein hợp lý sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, đẩy lùi các tác nhân gây ra ung thư.

Một bữa ăn tiêu chuẩn sẽ có 80% là các loại ngũ cốc nguyên hạt, lúa mạch, đậu và các loại rau củ sạch. 20% còn lại là protein từ các loại thịt gà, thịt lợn, cá, trứng,…

Ngoài ra bạn có thể uống thêm nước rau củ quả ép tươi để bổ sung enzym sống. Ở nhiệt độ trên 40 độ C, enzyme sẽ bị tiêu diệt vì vậy khuyến khích bạn nên ăn hoa quả và rau sống để tăng cường enzyme.

Nguồn nước sạch cũng là một nhân tố quan trọng giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Tác nhân gây ung thư chủ yếu là axit dư thừa và gốc tế bào.

Nước của Trim Ion giàu tính kiềm và tính oxy hóa cao có thể tiêu diệt các gốc tế bào, thanh lọc cơ thể. Uống nước ion kiềm hàng ngày cũng giúp cơ thể trung hòa lượng axit dư thừa.

Hai yếu tố trên của nước từ máy lọc nước Trim Ion góp phần làm cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, có tính kháng cao hơn đối với các tác nhân gây bệnh. Bạn nên uống một ngày khoảng 6-7 cốc nước, sau khi thức dậy mỗi buổi sáng và trước các bữa ăn một tiếng là tốt nhất.

Như vậy, nước từ máy lọc nước Trim Ion ngăn chặn ung thư hiệu quả nhờ các khoáng chất tự nhiên và các tính năng đặc biệt có trong nước.

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý thì việc sử dụng nước ion kiềm cũng góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ bạn khỏi ung thư. Để tham khảo nhiều bài viết hơn về máy lọc nước Trim Ion, hãy truy cập website: Trim.com.vn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *