Lý do gì nên sử dụng máy lọc nước điện giải Trim ion

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước điện giải Trim ion đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Đây cũng là sự lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe gia đình một cách toàn diện.

Máy lọc nước Trim ion có tác dụng tạo nước điện giải chữa bệnh

Lợi ích của máy lọc nước điện giải Trim ion 

Nếu bạn có thể sử dụng hàng ngày và thường xuyên nước được tạo ra từ máy lọc nước Trim ion, bạn  sẽ cảm nhận thấy được những tác động tích cực bên trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION có đặc tính quan trọng nhất là ngăn ngừa sự oxy hoá của cơ thể bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Các nghiên cứu từ các nhà khoa học về dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, cơ thể người chiếm đến hơn 70% là nước, trong đó thì nước chiếm tới 90% bên trong não và 90% trong huyết tương. Bình thường cơ thể con người sẽ mang tính kiềm nhẹ, trong quá trình sử dụng những thực phẩm có tính axit như nước ngọt, rượu bia, các loại thịt đỏ… thì lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Khi lượng axit tăng như vậy thì cơ thể sẽ bị nhiễm axit, dẫn tới tình trạng dư thừa axit, sức đề kháng sẽ bị giảm xuống đáng kể, nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh sẽ tăng lên. Các bệnh phổ biến do chứng dư thừa axit có thể kể ra như đau dạ dày, đau bụng, khó tiêu, ợ chua, kiết lỵ hay các bệnh về khớp (điển hình như bệnh Gout). Kéo dài tình trạng dư thừa này còn gây tổn thương chức năng gan và thận dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, mất tập trung, nổi mụn, nóng trong người, …

Nguồn nước từ máy lọc nước Trim có rất nhiều ứng dụng đa dạng

Tóm lại nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Trim ion sở hữu tất cả các điều kiện và tính chất để trở thành một loại nước tốt cho cả gia đình. Nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION có tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành một loại nước uống lý tưởng cho mọi gia đình (Nước có độ pH từ 8.0 đến 9.0 thích hợp kiềm hoá cơ thể, chỉ số ORP có thể lên tới -1500mv

Nước từ máy tạo ra từ máy lọc nước điện giải Trim ion 

Nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp con người

Tin được không khi mà chỉ uống nước thôi cũng có thể chữa được bệnh. Đây hoàn toàn là điều hợp lý cũng như đã được chứng minh bởi các nhà khoa học. Hơn thế nữa nó còn được sử dụng trong các bệnh viện để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân. Nước ion kiềm giàu hydro giúp cho cơ thể người hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm sử dụng hàng ngày của chúng ta. Nước ion kiềm là một chất dẫn điện rất tốt, làm thức ăn chín nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nấu nướng một cách đáng kể, chính nhờ điều này mà thức ăn dễ tiêu hoá hơn và chuyển thành năng lượng một cách hiệu quả nhất.Những gia đình sử dụng nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION đều đặn có khả năng loại bỏ được axit uric ra khỏi máu gấp 10 lần so với những gia đình không sử dụng loại nước này.Bộ Y Tế Nhật Bản còn cho phép nước ion kiềm sử dụng để chữa trị một số bệnh như: Ăn khó tiêu, thặng dư các axit có trong cơ thể, tiêu hoá khó khăn, tiêu chảy, … Nhiều bác sĩ cũng cho phép bệnh nhân của họ sử dụng nước ion kiềm để chữa trị các bệnh trên. kết quả là nước ion kiềm có thể giúp chữa trị các bệnh trong gan thận, khó tiêu, hàm lượng cholesterol cao, … Thậm chí giáo sư Shirahata – chuyên gia nghiên cứu về nước của Đại học Kyushu, Nhật Bản – đã thực nghiệm và tuyên bố rằng các tế bào ung thư không thể phát triển được ở môi trường nước ion kiềm trong các nghiên cứu của ông.

Máy lọc nước Trim ion có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau

Máy lọc nước điện giải Trim ion – mảnh ghép không thể thiếu trong mỗi gia đình

Máy lọc nước điện giải Trim ion thực sự phù hợp với một hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn mong muốn mua sắm một thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện trọng dịp chào đón năm mới 2020 thì máy điện giải Trim ion là sự lựa chọn thông minh. Có một sản phầm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một sản phẩm duy nhất được bộ Y tế Nhật Bản cấp giấy chứng nhận thiết bị phòng – chữa bệnh trong gia đình, và là sản phẩm chiếm 60% thị phần tại Nhật Bản, đó là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro – TRIM ION, sẽ làm nên một cuộc cách mạng khác biệt để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Những lợi ích mà TRIM ION mang lại cho sức khỏe sẽ lớn hơn rất nhiều so với khoản đầu tư ban đầu của bạn. Vì vậy, để chăm sóc và bảo vệ tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình thì hãy nên uống một hoặc hai cốc nước ion kiềm trước mỗi bữa ăn và từ hai đến ba lít nước ion kiềm mỗi ngày. Ngâm rau củ trong nước ion kiềm giàu hydro còn giúp loại bỏ các chất bảo quản có hại trong thực phẩm. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham khảo để tìm cho gia đình mình một dòng máy tạo được nước ion kiềm giàu hydro trên thị trường.

Nguồn nước Trim ion giàu tính kiềm

Trên đây là bài viết của chúng tôi về máy lọc nước điện giải Trim ion muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm sự tham khảo trước khi ra quyết định mua máy lọc nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *